Câu chuyện đại lý: Showroom Sàn Nhà Mình An Trạch

27/10/2022
Showroom Sàn Nhà Mình An Trạch có địa chỉ tại 01 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội. Showroom hiện đang trưng bày nhiều loại vật liệu lát sàn như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ biến tính, sàn đá công nghệ SPC, sàn gỗ nghệ thuật, tấm ốp tường...

Phương châm hoạt động của showroom Sàn Nhà Mình An Trạch

“Những người thắp lên màu xanh giữa ngã tư”

Showroom An Trạch nằm ở vị trí khá đặc biệt. Đó là nút giao giữa 2 con phố vật liệu xây dựng tại Hà Nội. Đây vừa là lợi thế, vì người ta vẫn bảo “Buôn có bạn, bán có phường”; lại vừa là bất lợi khi có nhiều “đối thủ” cạnh tranh “tề tựu” xung quanh.

Showroom Sàn Nhà Mình An Trạch

Nhắc đến Sàn Nhà Mình - An Trạch, ấn tượng đầu tiên có lẽ là chiếc biển hiệu rất to màu xanh, nổi bật giữa ngã tư đông người qua lại. Những “người Nhà Mình” vẫn hay đùa nhau rằng: Biển hiệu to với màu xanh “mát mắt” là để làm dịu đi cái oi ả của ngày hè, cũng là thắp lên một điểm sáng giữa mùa đông ảm đạm. Mang lại cảm giác thân thiết, bình yên, giữa ngã tư ồn ã khói bụi, Sàn Nhà Mình chính là “Nhà”.

Showroom Sàn Nhà Mình An Trạch 1

Địa chỉ showroom Sàn Nhà Mình An Trạch

Ai bảo nghề vật liệu lát sàn là cứ phải khô khan? Ở Sàn Nhà Mình An Trạch, dịch vụ chyên nghiệp đi đôi với thái độ phục vụ tận tâm, cầu thị, coi khách hàng như người nhà. Chinh phục thị trường là một hành trình dài. Trong đó đích đến không chỉ là chỗ đứng vững chắc trong ngành, mà còn là sự hài lòng cao nhất của khách hàng khi nhớ về thương hiệu.

Yêu nhà mình, chọn Sàn Nhà Mình!

Showroom Sàn Nhà Mình An Trạch 2

Địa chỉ showroom Sàn Nhà Mình An Trạch

  • Địa chỉ: 1 An Trạch, Hà Nội
  • Hotline: 0981 286 460

Cùng chuyên mục

Bình luận Câu chuyện đại lý: Showroom Sàn Nhà Mình An Trạch

0bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03887 sec| 873.203 kb