Giới thiệu

Công ty Vasaco

Ra đời từ năm 2018, sau gần 4 năm thành lập, Công ty Cổ phần Ván sàn Vasaco đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường ván sàn Việt Nam. Với dòng sản phẩm đa dạng, từ sàn gỗ công nghiệp phục vụ cho nhu cầu gia đình, cho tới những chất liệu cao cấp hơn, như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ kĩ thuật, tấm ốp nghệ thuật… phục vụ và trang trí trong những không gian sang trọng và đẳng cấp. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm phục vụ, Vasaco không chỉ mang lại những sản phẩm đa dạng, chất lượng; mà còn tạo dấu ấn trong lòng khách hàng nhờ dịch vụ chăm sóc, hậu mãi, tư vấn miễn phí, chính sách bán hàng hấp dẫn, vận chuyển nhanh cùng thái độ phục vụ chu đáo.

Vasaco hiện tại đang phát triển 3 dòng sản phẩm – 3 thương hiệu phủ sóng mọi phân khúc thị trường và sẵn sàng đáp ứng nhiều nhu cầu về sàn gỗ. Bên cạnh nhãn VASACO – nhãn hàng trung cấp phục vụ cho đại đa số gia đình Việt, chúng tôi còn phát triển thương hiệu BALLAD và MONARCA. Trong đó BALLAD được định vị cho phân khúc phổ thông, với giá thành hợp lý và đa dạng màu sắc, dễ dàng tạo xu hướng và phù hợp với mọi thị hiếu. Thương hiệu MONARCA với chất liệu cao cấp và những thiết kế tinh tế, mang chất cảm của nghệ thuật đặt vào trong sàn gỗ, là lựa chọn thích hợp cho những không gian sống ấn tượng, thỏa mãn phong cách cá nhân và tôn vinh những giá trị riêng.

Với tôn chỉ phục vụ khách hàng bằng sự chính trực, Vasaco cam kết xây dựng uy tín, mang tới những sản phẩm với chất lượng trung thực, luôn lắng nghe tận tâm, thấu hiểu mọi yêu cầu và dành ưu tiên tuyệt đối cho sự hài lòng của khách hàng.  Đó cũng chính là những thế mạnh đã giúp Vasaco khẳng định chỗ đứng và chiếm được niềm tin trong suốt chặng đường phát triển của mình.

Công ty Vasaco

Hệ thống siêu thị
Sàn nhà mình

My Floor – Sàn Nhà Mình là  hệ thống siêu thị phân phối sàn nội thất – ngoại thất thuộc Công ty Cổ phần ván sàn VASACO. Với các dòng sản phẩm chính như: Sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ kỹ thuật, sàn gỗ nghệ thuật, sàn gỗ biến tính…, Sàn Nhà Mình là một điểm đến tin cậy, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau từ các những thương hiệu ván sàn chất lượng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh
Cung cấp giải pháp ván sàn cho gia đình Việt

Hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình mang đến giải pháp tổng thể về sàn nội thất - ngoại thất, đáp ứng mọi nhu cầu về ván sàn của gia đình Việt.

Tầm nhìn
Trở thành thương hiệu ván sàn số 1 Việt Nam

Với tầm nhìn dài hạn cùng chiến lược phát triển toàn diện, Sàn Nhà Mình luôn sẵn sàng trở thành chuỗi siêu thị cung cấp ván sàn số 1 Việt Nam, cả về độ phủ sóng lẫn chất lượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Sàn nhà mình giữ vững nguyên tắc chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng với thông số trung thực, nguồn gốc xuất xứ minh bạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi lấy việc hợp tác toàn diện làm tiền đề căn bản, hỗ trợ các đối tác trong chuỗi để cùng thành công, từ đó mang lại những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tận tâm, tạo nên trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

 

Giá trị cốt lõi

Tại sao chọn Sàn nhà mình?

Chất lượng tốt nhất
Sàn Nhà Mình có hệ danh mục sản phẩm đa dạng với nhiều phân khúc giá cả đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Tất cả các sản phẩm của hệ thống chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, trung thực trong các chỉ số kĩ thuật và minh bạch rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.
Hợp tác toàn diện
Sàn Nhà Mình có chính sách hợp tác tốt nhất thị trường. Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và quy trình marketing đồng bộ trên toàn chuỗi, hỗ trợ các nhà phân phối trong việc kiện toàn bộ máy hoạt động, thúc đẩy bán hàng và gia tăng doanh số.
Phủ sóng toàn quốc
Chúng tôi có mạng lưới phân phối và hệ thống kho hàng rộng khắp trên toàn quốc, phục vụ nhanh chóng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng.
Tư vấn chuyên nghiệp
Đội ngũ tư vấn của Sàn Nhà Mình được đào tạo bài bản sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí, phù hợp với mọi yêu cầu riêng về không gian nội thất.
Sản phẩm
  • Cung cấp đa dạng các dòng sàn nội thất – ngoại thất.
  • Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, trung thực trong thông số, an toàn cho người sử dụng.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, phù hợp với nhiều loại công trình cũng như với các phong cách kiến trúc & nội thất khác nhau.
  • Phủ sóng mọi phân khúc thị trường với các dòng sản phẩm phổ thông, trung cấp, cao cấp.
  • Tích hợp mã QR giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin & hình ảnh của sản phẩm.
0.03775 sec| 826.664 kb