Câu chuyện đại lý: Showroom Sàn Nhà Mình Thanh Nhàn

27/10/2022
Showroom Sàn Nhà Mình Thanh Nhàn có địa chỉ tại 195B Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là showroom thứ tư trong hệ thống siêu thị ván sàn Sàn Nhà Mình.

Phương châm hoạt động của showroom Sàn Nhà Mình Thanh Nhàn

“Tận tâm, tận tình, tận lực để đồng hành cùng mỗi gia đình Việt”

Người “nhà mình” vẫn thường rỉ tai nhau về “Ba chữ tận”. Không chỉ là một lời nói vui, câu chuyện “Ba chữ tận” này còn kéo dài thêm nữa. Đó là những ngày mưa cũng như nắng tận tuỵ phục vụ, đến khảo sát tỉ mỉ tận nơi, tận dụng mọi nguồn lực và cố gắng tới tận cùng để mang lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

Showroom Sàn Nhà Mình Thanh Nhàn

Showroom Sàn Nhà Mình - Thanh Nhàn dù mới đi vào hoạt động được 4 tháng, song lại đóng góp một phần đáng kể vào doanh thu của toàn bộ hệ thống. Có được điều này, ngoài lợi thế về sản phẩm vốn có, còn phải kể đến sự nhiệt tình, không ngại khó khăn của đội ngũ tư vấn viên tại đây.

Showroom Sàn Nhà Mình Thanh Nhàn 1

Địa chỉ showroom Sàn Nhà Mình Thanh Nhàn

Nghề làm sàn gỗ vốn nặng nhọc và nhiều vất vả, những tưởng chỉ dành cho cánh mày râu. Thế nhưng ở Thanh Nhàn lại không khó để bắt gặp những “bóng hồng sàn gỗ”. Xông xáo, xốc vác, nhưng cũng tỉ mỉ và chu đáo. Chính cái tâm làm nghề “chăm vun khéo vén” ấy đã trở thành điều khiến khách hàng an tâm và tin tưởng. Đồng thời, sự tin tưởng đó lại làm nên động lực để mỗi người “nhà mình” càng thêm nhiệt huyết và tận tuỵ hơn với nghề.

Showroom Sàn Nhà Mình Thanh Nhàn 2

Địa chỉ showroom Thanh Nhàn:

  • Showroom Sàn Nhà Mình Thanh Nhàn
  • Địa chỉ: 195B Thanh Nhàn, Hà Nội
  • Hotline: 0981 156 048

Cùng chuyên mục

Bình luận Câu chuyện đại lý: Showroom Sàn Nhà Mình Thanh Nhàn

0bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02895 sec| 872.953 kb