Sàn Nhà Mình Ecopark: Điểm đến tin cậy trong khu dân cư sinh thái

25/01/2022
Nằm tại địa chỉ số 145A Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, Hưng Yên, showroom Sàn Nhà Mình Ecopark với diện tích 60m2 là điểm đến tin cậy, cung cấp và phân phối hàng chục thương hiệu ván sàn thuộc 6 nhóm danh mục sản phẩm khác nhau như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ biến tính, sàn đá SPC, sàn gỗ nghệ thuật và tấm ốp tường trang trí.

Câu chuyện đại lý: Showroom Sàn Nhà Mình Ecopark

“Đồng cảm, kiên nhẫn, tận tâm, cùng khách hàng làm bạn”

showroom Sàn Nhà Mình Ecopark: Điểm đến tin cậy trong khu dân cư sinh thái

Với 4 năm kinh nghiệm trong ngành sàn gỗ, anh Hoàng Huynh – Giám đốc showroom Sàn Nhà Mình Ecopark nhận định rằng: Bên cạnh sự cạnh tranh khốc liệt, thì ngành hàng sàn gỗ công nghiệp nói riêng và sàn nội thất – ngoại thất hiện nay vẫn luôn rộng mở và đầy tiềm năng khai thác. Trong đó, để tạo lợi thế, tránh cạnh tranh nhau về giá, thì mỗi cửa hàng, mỗi chủ showroom, chủ doanh nghiệp phải thực sự chú tâm trong việc lựa chọn nguồn cung ứng, chỉ phân phối những sản phẩm đạt chất lượng; đồng thời cũng phải tận tâm, lấy sự hài lòng và quyền lợi khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động.

showroom Sàn Nhà Mình Ecopark: Điểm đến tin cậy trong khu dân cư sinh thái 1

Là người luôn suy nghĩ tích cực, với lối tư duy linh hoạt, nhạy bén trong kinh doanh, cùng sự cởi mở và sẵn sàng lắng nghe, anh Hoàng Huynh cùng đội ngũ nhân viên đã xây dựng showroom Sàn Nhà Mình Ecopark trở thành điểm đến tin cậy - một không gian hiện đại, gần gũi, cung cấp cho khách hàng đa dạng lựa chọn, phục vụ mọi nhu cầu về sàn lát, ví dụ như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ biến tính, sàn đá SPC, sàn gỗ nghệ thuật... trong các công trình trong nhà cũng như ngoài trời.

showroom Sàn Nhà Mình Ecopark: Điểm đến tin cậy trong khu dân cư sinh thái 2

Trả lời câu hỏi về phương châm sống và mục tiêu trong kinh doanh, anh cho biết: “Trong cuộc sống, ở mỗi giai đoạn thì mục tiêu cụ thể sẽ khác nhau, tuy nhiên có một điểm chung xuyên suốt các thời kỳ mà chúng tôi luôn hướng tới, đó là sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng.” Trong bối cảnh thị trường sàn gỗ còn nhiều hỗn loạn về chất lượng, và người tiêu dùng vẫn chưa có nhiều nguồn thông tin tham khảo uy tín, thì thái độ phục vụ trung thực, tận tụy là yếu tố giúp showroom Sàn Nhà Mình Ecopark chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ.

showroom Sàn Nhà Mình Ecopark: Điểm đến tin cậy trong khu dân cư sinh thái 3

Anh Hoàng Huynh chia sẻ: “Điều khiến tôi tự hào nhất, đó là khách hàng luôn thật sự thỏa mãn khi mua sản phẩm tại đây. Trong số đó nhiều người đã trở thành đối tác và bạn bè của tôi trong cuộc sống”. Luôn dành sự chân thành, tâm huyết, coi khách hàng như người “nhà mình” – đó chính là tôn chỉ hoạt động của showroom Ecopark, cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà Sàn Nhà Mình đang gây dựng.

Có gì tại showroom Sàn Nhà Mình Ecopark?

Sản phẩm an toàn, tư vấn trung thực, coi khách hàng là người nhà.

Showroom Sàn Nhà Mình Ecopark với diện tích 60m2 cung cấp và phân phối hàng chục thương hiệu ván sàn thuộc 6 nhóm danh mục sản phẩm khác nhau như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ biến tính, sàn đá SPC, sàn gỗ nghệ thuật và tấm ốp tường trang trí.

Đối với sàn gỗ công nghiệp – được coi là vật liệu lát sàn phổ biến trong các công trình nhà ở hiện nay – Sàn Nhà Mình cam kết chỉ phân phối những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn lưu hành về nồng độ phát thải formaldehyde. Đây vốn là một yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng. Thế nhưng lại chưa nhận được sự quan tâm đúng mức từ phía người tiêu dùng, dẫn đến tình trạng trên thị trường hiện nay có nhiều loại ván sàn công nghiệp không minh bạch trong việc kiểm tra, đánh giá và ghi chính xác nồng độ phát thải formaldehyde trên bao bì, gây ra sự “nhập nhèm” và nhiễu loạn chất lượng trên thị trường sàn gỗ.Ngoài vật liệu phổ thông, showroom Sàn Nhà Mình Ecopark còn phân phối những loại vật liệu đặc biệt, phục vụ cho những mục đích chuyên dụng như lát sàn cho các công trình ngoài trời, các công trình thường xuyên phải chịu độ ẩm cao. Sàn gỗ biến tính và sàn đá SPC được ra đời với mục đích tạo ra những loại vật liệu có khả năng chống chịu với nước, đồng thời vẫn giữ lại vẻ đẹp chân thật của những thớ gỗ tự nhiên, hay mô phỏng lại bề mặt vật liệu gỗ nguyên bản.

Đối với những công trình cao cấp, cần thể hiện dấu ấn và phong cách riêng, sàn gỗ nghệ thuật là giải pháp sáng tạo khi dùng những tấm ván với đáy plywood và bề mặt veneer lạng mỏng để ghép thành các hoa văn trang trí, tạo nên những thiết kế độc đáo và mang vẻ đẹp tinh tế.

Hội tụ các thương hiệu ván sàn nổi tiếng trong và ngoài nước như VASACO, Dongwha, Royal Crystal, BALLAD, MONARCA…, showroom Sàn Nhà Mình Ecopark mang sứ mệnh trở thành địa chỉ tin cậy, với thái độ phục vụ tận tình và coi khách hàng như người nhà, mang tới những sản phẩm với chất lượng tốt nhất để phục vụ cho những công trình của người Việt và cho gia đình Việt.

  • Showroom Sàn Nhà Mình Ecopark
  • Địa chỉ: 145A Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, Hưng Yên
  • Hotline: 0907 233 568

Cùng chuyên mục

Bình luận Sàn Nhà Mình Ecopark: Điểm đến tin cậy trong khu dân cư sinh thái

0bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02112 sec| 897.813 kb