Những chất liệu sàn nhà hot trong năm 2021

25/06/2021
Xây dựng một không gian đẹp chưa bao giờ là dễ dàng. Giữa thế giới của những chất liệu, hoa văn, màu sắc,… chúng ta đôi khi trở nên bối rối trong việc lựa chọn. Chính vì thế, hãy tìm hiểu về xu hướng để nhận được những gợi ý hữu ích. Nếu bạn đang đi tìm chất liệu cho sàn nhà, hãy tham khảo bài viết này nhé.

Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên sẽ trở thành điểm quyến rũ không thể rời mắt nếu được ứng dụng trong những không gian phù hợp. Những đường vân không lặp lại, mang dấu ấn của tạo hóa chính là viên ngọc quý, được chắt lọc trong nhiều năm trời để phục vụ đời sống con người.

những chất liệu sàn nhà hot trong năm 2021

Vẻ đẹp của sàn gỗ cứng quả thực rất xứng đáng với giá trị của nó. Độ bền được duy trì trong nhiều năm và người sử dụng có thể dễ dàng làm mới trở lại mà không hề làm mất đi màu sắc hay đường vân. Thậm chí, theo thời gian, sàn còn có thể trở nên đẹp hơn với sự biến đổi màu sắc tự nhiên do tác động của môi trường.

Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên cũng có những hạn chế khi lắp đặt trong môi trường ẩm dẫn đến tình trạng cong vênh/phồng rộp không mong muốn. Để tránh những rủi ro này, cần lưu ý đến yếu tố kỹ thuật trong quá trình lắp đặt cũng như những thông số sàn mà nhà cung cấp đưa ra.

Sàn gỗ công nghiệp

Không có độ bền cao như sàn gỗ tự nhiên nhưng giá thành, sự đa dạng và tính ứng dụng linh hoạt – đơn giản của loại sàn này thực sự đúng như tên gọi của nó, rất phù hợp với thời đại ngày nay khi mọi thứ đều cần giản tiện và có thể thay đổi dễ dàng.

Với công nghệ hiện đại, sàn gỗ công nghiệp ngày nay có thể sử dụng cho nhiều môi trường với điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm đặc thù, mật độ sử dụng  từ thấp – trung bình đến cao. Các thiết kế có màu sắc đa dạng, chủ yếu mô phỏng vân gỗ tự nhiên nhưng vẫn đầy sáng tạo, phù hợp cho nhiều phong cách và cá tính.

những chất liệu sàn nhà hot trong năm 2021 1

Đặc biệt, độ bền của sàn gỗ công nghiệp hiện nay đã có sự cải thiện đáng kể, chịu được va đập và bền màu đem lại trải nghiệm tốt trong quá trình sử dụng. Những vân gỗ trên sàn gỗ công nghiệp được xử lý thân thiện và đẹp mắt, gần với tự nhiên và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sàn đá công nghệ SPC

Sàn đá SPC là một lựa chọn bạn nên thử trong năm 2021. Không chỉ dành cho phòng tắm hay ban công, giờ đây chúng ta có rất nhiều lựa chọn để phù hợp cho toàn bộ không gian nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…

Trên thực tế, đã có một xu hướng nổi bật là dùng sàn SPC có tông màu tự nhiên hay màu sáng cho phòng khách. Căn phòng ứng dụng như vậy lập tức sẽ trở nên hiện đại và rộng rãi hơn rất nhiều. Với gạch, chúng ta cũng sẽ có cơ hội thổi luồng sinh khó mới vào ngôi nhà với nhiều hình dạng, màu sắc và hoa văn. Đây là lựa chọn chính trong nhiều thế kỷ và năm 2021 sẽ chứng kiến những sự sáng tạo mới dựa trên các thiết kế truyền thống.

những chất liệu sàn nhà hot trong năm 2021 2

Bình luận Những chất liệu sàn nhà hot trong năm 2021

0bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02327 sec| 881.305 kb