Sàn gỗ vỉ nhựa

Sàn gỗ vỉ nhựa được sử dụng để lát sàn cho những công trình ngoại thất. Ví dụ như ban công, lối vào tiền sảnh, hành lang, tầng thượng, sân vườn, hồ bơi....

 

Sàn gỗ vỉ nhựa là gì?

Sàn gỗ vỉ nhựa được sử dụng để lát sàn cho những công trình ngoại thất. Ví dụ như ban công, lối vào tiền sảnh, hành lang, tầng thượng, sân vườn, hồ bơi....

sàn gỗ vỉ nhựa

Cấu tạo của sàn gỗ vỉ nhựa:

Trên thị trường hiện nay ưa chuộng sử dụng sàn gỗ vỉ nhựa cho các công trình ngoại thất. Với cấu tạo gồm 2 lớp là lớp bề mặt và lớp đế.

  • Lớp bề mặt: Có thể là vật liệu giả gỗ hoặc hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên.

Bề mặt giả gỗ: Thường gặp là hỗn hợp giữa nhựa (PE, PVC, PS) với bột gỗ và các chất phụ gia khác.

Bề mặt gỗ tự nhiên: Thường làm từ gỗ keo tràm, chò chỉ, bạch đàn xanh, sồi, tếch… Sau đó được xử lý tẩm sấy để đảm bảo chống thấm nước, chống mối mọt. Và hạn chế côn trùng xâm hại.

  • Lớp đế nhựa: Được liên kết với lớp bề mặt bằng keo dán hoặc bắt vít. Thường được làm từ loại nhựa có kết cấu chắc chắn và chịu lực cao.

sàn gỗ vỉ nhựa 1

Ưu điểm của sàn gỗ vỉ nhựa:

Sàn gỗ vỉ nhựa thường có khả năng chống xước tốt, dễ dàng vệ sinh. Bề mặt chống thấm nước, chống mối mọt, thuận tiện sử dụng trong môi trường ngoài trời hay dưới những điều kiện thất thường của thời tiết.

Sàn gỗ vỉ nhựa cũng rất dễ thi công. Đặc biệt với những loại sàn có hệ thống hèm khóa đạt tiêu chuẩn thì việc lắp đặt, tháo dỡ vô cùng đơn giản. Có thể tự thực hiện mà không cần sự hỗ trợ của chuyên viên kĩ thuật.

Lưu ý khi sử dụng sàn gỗ vỉ nhựa:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ vỉ nhựa với kết cấu lỏng lẻo, chất lượng thấp, khả năng chịu lực kém. Do đó không đủ tiêu chuẩn để sử dụng trong môi trường thường xuyên phải chịu những tác động không lường trước như không gian ngoài trời.

sàn gỗ vỉ nhựa 2

Mời bạn tham khảo các loại sàn gỗ vỉ nhựa nằm trong hệ thống phân phối Sàn nhà mình để yên tâm chọn lựa cho mình một loại sàn ngoài trời với chất lượng tốt nhất.

► Sàn nhà mình là hệ thống siêu thị sàn nội thất – ngoại thất dành cho gia đình Việt. Chúng tôi phân phối các loại sàn gỗ vỉ nhựa, thích hợp dùng trong các công trình ngoài trời.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ hoặc ghé thăm các showroom:

Thông tin hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình

  • Website: sannhaminh.com
  • Showroom Lê Văn Lương: Tầng 20, 63 Lê Văn Lương, Hà Nội
  • Showroom Văn Giang: 391 TT Văn Giang, Hưng Yên
Xem thêm
Rút gọn

Hỏi đáp về Sàn gỗ vỉ nhựa

Q.Sàn gỗ ngoài trời mua ở đâu?
A.
Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Thêm câu hỏi

Bình luận Sàn gỗ vỉ nhựa

bình luận, đánh giá

DMNguyễn Duy Mạnh

cho hỏi cái này

Trả lời.
Thông tin người gửi

DMNguyễn Duy Mạnh

oke cat

Trả lời.
Thông tin người gửi
Thông tin người gửi
0.03420 sec| 910.492 kb