Đi đâu để mua sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên?

06/12/2021
Là tỉnh trọng điểm trong quy hoạch phát triển đầu tư xây dựng giai đoạn từ nay đến 2025, Hưng Yên có vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng đang trên đà phát triển mạnh. Đi kèm với nhu cầu đầu tư, xây mới các công trình bất động sản là sự tăng trưởng của thị trường vật liệu xây dựng nói chung và sàn gỗ công nghiệp nói riêng. Hãy cùng Sàn Nhà Mình tìm hiểu sự sôi động của thị trường sàn gỗ cũng như “bỏ túi” những địa chỉ tin cậy khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên trong bài viết sau.

Xu hướng bất động sản ven đô

Thủ đô Hà Nội vẫn luôn là “miền đất hứa” được đông đảo người lao động lựa chọn để ở lại, sinh sống và lập nghiệp. Sự gia tăng chóng mặt của mật độ dân số Hà Nội cũng kéo theo cơn sốt đất ở những địa điểm thủ đô, với giá bán sơ cấp liên tục biến động trên đà tăng. Trong đó, theo VnDirect, giá bán đất sơ cấp đã tăng liên tiếp từ năm 2017 đến nay, trung bình đạt 14% mỗi năm tại quận Cầu Giấy và 12%/năm tại quận Long Biên. Đà tăng này sẽ còn tiếp tục duy trì khoảng 4 - 6% trong cuối 2021 và đầu năm 2022.

Trước hiện trạng đó, bất động sản Hà Nội đang đứng trước nguy cơ “cung không đủ cầu”. Sự chuyển dịch nhu cầu của người dân từ những công trình nhà ở chật chội trong nội đô sang những loại hình bất động sản khác ở khu vực ven đô giáp ranh, ví dụ như ở Hưng Yên, đang trên đà tăng mạnh. Tại đây, những dự án bất động sản lớn liên tục được triển khai và nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dân, có thể kể đến như dự án Ecopark, Đại An, Vinhomes Dream city, Phố Nối house... Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có khoảng 60 dự án phát triển nhà ở, xây dựng các khu đô thị mới đã được tỉnh phê duyệt, giao chủ đầu tư thực hiện với tổng mức đầu tư theo đăng ký trên 24,5 nghìn tỷ đồng. Tổng diện tích đất xây dựng theo quy hoạch thực hiện các dự án trên 2,7 nghìn ha. Trong số các dự án được phê duyệt, đến nay có 42 dự án đang tổ chức triển khai thực hiện với tổng diện tích đất thực hiện dự án khoảng 1,8 nghìn ha. 

Đi đâu để mua sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên?

Cơ sở hạ tầng, vành đai giao thông liên tục được cải thiện, tu bổ, xây mới, rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển giữa Hưng Yên – Hà Nội cũng đã góp phần vào việc thúc đẩy gia tăng nhu cầu bất động sản tại đây, điển hình có thể kể đến dự án mở rộng đường vành đai 3 và cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2. Từ nay đến năm 2025, dự kiến Hưng Yên sẽ có 106 dự án giao thông trọng điểm được triển khai với tổng vốn đầu tư lên tới 14 nghìn tỷ đồng.

Theo CBRE, giá căn hộ sơ cấp ở Hưng Yên thấp hơn khoảng 20% so với Hà Nội, nguồn cung nhà liền thổ tại Hưng Yên có thể đạt 2.500 căn trong 2021, cao hơn nguồn cung tại Hà Nội là 16,8%. Cùng với sự phát triển không ngừng của hạ tầng giao thông, Hưng Yên hứa hẹn sẽ là “mảnh đất vàng” cho các công trình bất động sản cho tương lai.

Điểm hút đầu tư công nghiệp

Ngoài nhà ở, thì thị trường bất động sản công nghiệp ở Hưng Yên cũng vô cùng sôi động. Với vị trí đắc địa nằm  trên trục đường quốc lộ 5A và cao tốc 5B, nơi hội tụ các nút giao huyết mạch, các cung đường vận  chuyển hàng hóa từ cảng Hải Phòng lên Thủ đô và các vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, tỉnh Hưng Yên đã và đang thu hút một lượng lớn vốn đầu tư trong cũng như ngoài nước vào các công trình, các khu công nghiệp. Trong giai đoạn 2016-2020, đã có 810 dự án đầu tư mới được cấp phép tại Hưng Yên, đưa tổng vốn đăng ký đầu tư lên hơn 11 tỷ USD. Trong đó, tính đến hết năm 2020, trên địa bàn tỉnh có 13 khu công nghiệp được quy hoạch với quy mô hơn 3000 ha. Một số khu công nghiệp tiêu biểu có thể kể đến như khu công nghiệp số 5 với diện tích hơn 192 ha và tổng vốn lên tới 2385 tỉ đồng, khu công nghiệp Phố Nối A của nhà đầu tư Hòa Phát với vốn 1082 tỷ đồng, khu công nghiệp của tập đoàn Ecopark và các công ty Hàn Quốc với diện tích 143 ha và tổng số vốn 1788 tỷ đồng.

Đi đâu để mua sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên 1

Theo số liệu của CBRE, trong nửa đầu năm 2021, bất động sản công nghiệp là lĩnh vực tiếp tục ghi nhận đà tăng trưởng tốt với tỷ lệ lấp đầy khá cao, ngay cả trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19. Trong quý II năm 2021, tỷ lệ lấp đầy trung bình tại Hưng Yên cũng như các khu vực công nghiệp trọng điểm phía Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng đều đạt trên dưới 80%.  

Thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên

Diễn biến tích cực và sự bùng nổ bất động sản đã dẫn tới tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường vật liệu xây dựng nói chung và sàn gỗ công nghiệp nói riêng. Nằm trong xu hướng tăng trưởng chung của nhu cầu sàn gỗ tại Việt Nam, thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên cũng đã chứng kiến những biến động đáng kể, sự gia tăng không ngừng của nhu cầu sàn gỗ đi đôi với sự xuất hiện liên tiếp của những cơ sở, điểm bán lẻ, đại lý sàn gỗ công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ngoài nhu cầu sàn gỗ công nghiệp trong nước vẫn đang chiếm tỷ trọng lớn, thị trường còn ghi nhận nhu cầu từ các mẫu sàn công nghiệp nhập khẩu, trong đó chủ yếu là các loại sàn nhập khẩu từ Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan và châu Âu.

Địa chỉ tin cậy khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên

Đi đâu để mua sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên 2

Thị trường nhộn nhịp và đang trên đà tăng trưởng là cơ hội tốt để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được với nhiều loại sản phẩm ván sàn khác nhau, với phong phú mẫu mã từ mọi phân khúc giá. Tuy nhiên, việc này cũng tiềm ẩn nguy cơ để các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng có cơ hội xâm nhập thị trường, và khi người tiêu dùng không trang bị đầy đủ kiến thức, cập nhật thông tin liên tục thì sẽ rất dễ mua phải các loại sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình và an toàn sức khỏe của người sử dụng.

Đi đâu để mua sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên 3

Với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên, showroom Sàn Nhà Mình Ecopark nằm trong hệ thống đại lý của chuỗi siêu thị Sàn Nhà Mình – nơi cam kết cung cấp những sản phẩm ván sàn chất lượng, từ sàn gỗ công nghiệp cho tới các vật liệu khác như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ biến tính, sàn đá công nghệ SPC, sàn nghệ thuật và các tấm ốp trang trí. Các sản phẩm được phân phối tại showroom Ecopark đều là sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu ván sàn uy tín trong và ngoài nước như Dongwha, VASACO, BALLAD, Royal Crystal, MONARCA…, được trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chỉ tiêu về mức phát thải formaldehyde và các thông số kĩ thuật khác luôn nằm trong ngưỡng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Đi đâu để mua sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên 4

Tọa lạc tại địa chỉ 145A Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, showroom Sàn Nhà Mình Ecopark được xây dựng dựa trên sự nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm của chủ đại lý, cùng định hướng và tầm nhìn dài hạn của công ty CP Ván sàn Vasaco - đơn vị chủ quản của hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình.

Những lợi thế của showroom Sàn Nhà Mình Ecopark có thể kể đến như:

  • Giá cả cạnh tranh
  • Sản phẩm chính hãng - Rõ ràng nguồn gốc xuất xứ .
  • Thi công lắp đặt chuyên nghiệp - Thợ có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm.
  • Bảo hành chính hãng
  • Bàn giao đúng tiến độ.
  • Phục vụ 24/7 - cả các ngày lễ tết.

Đây chính là những ưu thế làm nên sự khác biệt và khiến showroom Ecopark trở thành điểm đến tin cậy, dành cho mọi gia đình Việt khi có nhu cầu thay thế và chọn mua sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên.

Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ

  • Showroom Sàn Nhà Mình Ecopark
  • Địa chỉ: 145A Thủy Nguyên, KĐT Ecopark, Hưng Yên
  • Điện thoại: 0907 233 568

Hoặc vui lòng liên hệ với chuỗi siêu thị Sàn Nhà Mình theo số hotline 1900 0339.

 

Bình luận Đi đâu để mua sàn gỗ công nghiệp tại Hưng Yên?

0bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03803 sec| 913.695 kb