Sàn Nhà Mình tham dự talkshow Kiến trúc và Chữa lành

10/06/2024
Sàn Nhà Mình tham dự talkshow Kiến trúc & Chữa lành - Diễn giả KTS Võ Trọng Nghĩa vào ngày thứ bảy 08/06/2024

Chiều ngày thứ bảy 08/06/2024 vừa qua, Sàn Nhà Mình và Ván Sàn Vasaco đã có mặt tại talkshow Kiến trúc & Chữa lành. Tại gian hàng trưng bày, Sàn Nhà Mình đã giới thiệu các thiết kế sàn gỗ có chất lượng vượt trội được ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc xanh. Trong đó, yếu tố đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hạn chế và kiểm soát nồng độ phát thải các chất VOC ở mức tối thiểu luôn được Sàn Nhà Mình quan tâm và cam kết nghiêm túc thông qua các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cụ thể.

Talkshow Kiến trúc & Chữa lành là sự kiện do Gỗ Minh Long phối hợp cùng Ashui tổ chức, với sự hỗ trợ từ Cộng đồng nội thất trẻ Việt Nam (YIDC). Chương trình có sự tham gia của diễn giả KTS. Võ Trọng Nghĩa – một gương mặt nổi bật trong giới hành nghề kiến trúc Việt Nam qua những thiết kế công trình kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, nhấn mạnh vào việc sử dụng vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Mời bạn cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật tại sự kiện này.

Sàn Nhà Mình tham dự talkshow Kiến trúc và Chữa lànhSàn Nhà Mình tham dự talkshow Kiến trúc và Chữa lành 1Sàn Nhà Mình tham dự talkshow Kiến trúc và Chữa lành 2Sàn Nhà Mình tham dự talkshow Kiến trúc và Chữa lành 3Sàn Nhà Mình tham dự talkshow Kiến trúc và Chữa lành 4Sàn Nhà Mình tham dự talkshow Kiến trúc và Chữa lành 5

Bình luận Sàn Nhà Mình tham dự talkshow Kiến trúc và Chữa lành

0bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02726 sec| 873.023 kb