Sàn Nhà Mình tham dự hội thảo “Hiện đại hóa bản địa và di sản” tại Hải Phòng

13/05/2024
Ngày 12/5 vừa qua, đội ngũ Gỗ Minh Long – Sàn Nhà Mình – Vasaco đã có mặt tại hội thảo “Hiện đại hóa bản địa và di sản” cùng 500 KTS, nhà thiết kế nội thất tại thành phố Hải Phòng.

Hội thảo “Hiện đại hóa bản địa và di sản” do Gỗ Minh Long kết hợp cùng Hội KTS Hải Phòng và CLB KTS trẻ Hải Phòng đồng tổ chức đã được diễn ra vào chiều ngày 12/5/2024 tại Dream Dragon Resort, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng. Hội thảo có sự tham gia của 500 KTS tại khu vực thành phố cảng cùng các tỉnh cân cận như Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nội...

Sàn Nhà Mình tham dự hiện đại hóa bản địa và di sản tại Hải Phòng

Đây là sự kiện thứ hai nằm trong chuỗi M series – chuỗi hoạt động của Gỗ Minh Long phối hợp với các cộng đồng kiến trúc - nội thất nhằm cập nhật những thông tin chuyên ngành, xu hướng thiết kế và những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia uy tín; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích dành cho những người làm nghề, hướng đến mục tiêu lan tỏa giá trị, xây dựng cộng đồng chung vững mạnh và ủng hộ sự phát triển của ngành kiến trúc – nội thất.

Là một thành viên trong hệ sinh thái Gỗ Minh Long, đội ngũ Sàn Nhà Mình – Vasaco cũng đã có mặt tại hội thảo này. Với đa dạng sản phẩm mang tới hội thảo như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ kỹ thuật, sàn gỗ nghệ thuật…, gian hàng của Sàn Nhà Mình – Vasaco đã nhận được nhiều sự chú ý từ các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và các khách mời tham dự.

Sàn Nhà Mình tham dự hiện đại hóa bản địa và di sản tại Hải Phòng 1

Tập trung sản xuất và mang đến những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tái hiện lại chất liệu gỗ tự nhiên một cách bền vững, Sàn Nhà Mình – Vasaco mong muốn góp thêm những “tiếng nói” khác nhau của vật liệu hiện đại trong các phong cách nội thất nhà ở của người Việt. Với dải màu sắc đa dạng và hiệu ứng đường vân chân thực, sống động khi nhìn – chạm, tạo cảm giác không thua kém những đường vân gỗ rừng già, những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Sàn Nhà Mình – Vasaco đã mang chất cảm mới lạ vào trong không gian sống của mỗi gia đình, góp phần “hiện đại hóa” các chất liệu gỗ bản địa tự nhiên quen thuộc. Bên cạnh đó, dòng sàn gỗ nghệ thuật cũng nhận được nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp độc đáo, khác biệt, dễ dàng tạo điểm nhấn trong không gian; phù hợp với các gia chủ yêu thích sự ấn tượng.

Sàn Nhà Mình tham dự hiện đại hóa bản địa và di sản tại Hải Phòng 3

Để làm nên thành công cho hội thảo không thể thiếu sự góp mặt và những tham luận, những góc nhìn vô cùng thiết thực và giàu tính gợi mở từ 05 diễn giả - là các chuyên gia hàng đầu trong ngành kiến trúc, nội thất như: KTS Hoàng Thúc Hào - Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Sáng lập Văn phòng thiết kế 1+1>2; KTS Hưng Đào - Giám đốc AHL Architects; KTS Nguyễn Xuân Minh - Sáng lập BHA Studio (Huế); KTS Đặng Việt Khoa - Giám đốc điều hành KAZE Interior Design Studio và ông Nguyễn Minh Cương – TGĐ Gỗ Minh Long.

Sàn Nhà Mình tham dự hiện đại hóa bản địa và di sản tại Hải Phòng 4

Phát biểu tại hội thảo, KTS Võ Quốc Thái - Chủ tịch Hội KTS Hải Phòng cho biết: Sự kiện lần này đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các anh chị em trong ngành, tạo ra một cơ hội giao lưu bổ ích, đặc biệt góp phần thúc đẩy cho sự phát triển vững mạnh của cộng đồng KTS TP. Hải Phòng nói riêng cũng như các cộng đồng chuyên môn trên cả nước.

Hội thảo lần này là cơ hội để đội ngũ Sàn Nhà Mình – Vasaco chứng tỏ quyết tâm trong việc sáng tạo và cho ra đời những dòng sản phẩm hữu ích cho người sử dụng, sở hữu thẩm mỹ độc đáo, phù hợp với thị hiếu riêng của người Việt. Cũng trong thời gian sắp tới, đội ngũ Gỗ Minh Long sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng kiến trúc – nội thất để triển khai những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động M series; nhằm tạo ra nhiều cơ hội trao đổi, giao lưu và hướng đến xây dựng một nền kiến trúc – nội thất Việt với nhiều thành tựu.

Bình luận Sàn Nhà Mình tham dự hội thảo “Hiện đại hóa bản địa và di sản” tại Hải Phòng

0bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02834 sec| 885.563 kb