Câu chuyện đại lý: Showroom Sàn Nhà Mình Cát Linh

26/04/2022
Showroom Sàn Nhà Mình Cát Linh có địa chỉ tại 30A Cát Linh, Hà Nội. Showroom cung cấp đa dạng sản phẩm thuộc nhiều nhóm vật liệu liệu lát sàn khác nhau như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ biến tính, sàn đá công nghệ SPC, sàn gỗ nghệ thuật và tấm ốp tường.

Lấy chất lượng và thái độ phục vụ làm ưu tiên hàng đầu

Câu chuyện đại lý showroom Sàn Nhà Mình Cát Linh

“Tư vấn trung thực, sản phẩm chất lượng, đồng hành cùng kiến tạo tổ ấm”

Nằm trên một trong những tuyến phố chính về vật liệu xây dựng tại địa bàn thành phố Hà Nội, showroom Sàn Nhà Mình Cát Linh mở ra một không gian nội thất hiện đại, với đa dạng mẫu sàn thuộc nhiều chủng loại như: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ biến tính, sàn đá công nghệ SPC, sàn gỗ nghệ thuật, tấm ốp trang trí…

Câu chuyện đại lý showroom Sàn Nhà Mình Cát Linh 1

Một trong những điều tạo nên dấu ấn tại showroom Cát Linh, đó chính là thái độ phục vụ tận tâm và cảm giác thoải mái khi khách hàng ghé thăm địa chỉ này. Đặt sự trung thực làm tôn chỉ hoạt động, mỗi nhân viên tại đây đều thấu hiểu: “Nhà” không chỉ là một công trình, mà còn là không gian nuôi dưỡng cảm xúc và tạo ra sự gắn kết. Đó cũng trở thành động lực để Sàn Nhà Mình Cát Linh tận tâm chăm lo cho mỗi công trình của khách hàng như với tổ ấm của chính mình.

Câu chuyện đại lý showroom Sàn Nhà Mình Cát Linh 2

Chinh phục thị trường giàu tiềm năng

Đứng trước bối cảnh thị trường vật liệu lát sàn cạnh tranh sôi động, giàu tiềm năng song cũng đầy thách thức, showroom Sàn Nhà Mình Cát Linh ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ tin cậy, nơi mà mọi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quy trình đánh giá, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Những thương hiệu ván sàn được phân phối thông qua hệ thống siêu thị Sàn Nhà Mình đều là những tên tuổi uy tín và đã tạo dựng được niềm tin trên thị trường. Đó cũng là lý do để Sàn Nhà Mình Cát Linh trở thành địa chỉ tin cậy với mỗi gia đình tại Thủ đô.

Câu chuyện đại lý showroom Sàn Nhà Mình Cát Linh 3

Showroom Sàn Nhà Mình Cát Linh

  • Địa chỉ: 30A Cát Linh, Hà Nội
  • Hotline: 0981 286 489

 

Cùng chuyên mục

Bình luận Câu chuyện đại lý: Showroom Sàn Nhà Mình Cát Linh

0bình luận, đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02654 sec| 877.148 kb